ABOUT US

เกี่ยวกับเรา

บริษัท บัดดี้พรีเมี่ยม จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สำหรับส่งเสริมการขาย สร้างแบรนด์สินค้า โดยเรามีสินค้าหลายประเภท อาทิเช่น สินค้ารักษ์โลก แก้วเก็บความเย็น กระบอกน้ำ หมอน หมวก ร่ม เสื้อยืด ม่านบังแดด กระเป๋า เก้าอี้ นาฬิกา ปากกา พวงกุญแจ แฟลชไดร์ฟ พาวเวอร์แบงค์ นาฬิกาแขวนผนัง ลำโพงบลูทูธ และสินค้าในหมวดอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความชำนาญมามากกว่า 10 ปี ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ จากการการันตีของลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาแล้วมากกว่า 2,000 บริษัทชั้นนำ ความชำนาญของเรามุ่งเน้นในเรื่องของการสร้าง Value (มูลค่าของสินค้า) และส่งเสริมภาพลักษณ์บริษัทให้โดนเด่น เราจะเน้นให้มีความหลากหลายดีไซน์ดูดีเป็นเอกลักษณ์มีประโยชน์มีคุณภาพใช้งานได้จริง บริการเป็นกันเองและรวดเร็ว

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมชั้นนำของเรา รับนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม จัดจำหน่ายของขวัญปีใหม่ สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก สินค้าพรีเมี่ยมมีคุณภาพ ผู้จำหน่ายและนำเข้า ของพรีเมี่ยม, สินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด ของที่ระลึก, ของขวัญปีใหม่, ของที่ระลึกงานเกษียณ, ของที่ระลึกงานศพ, ของขวัญงานบวช, ของชำรวยงานแต่งงาน, สินค้าจัดโปรโมชั่น โดยเน้นของมีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ราคาย่อมเยา

Trusted By

แบรนด์ที่เราได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจ
ทางเราเน้นย้ำเรื่องคุณภาพสินค้า
เป็นอย่างดี และควบคุมการผลิตให้ตรงต่อเวลา จึงทำให้บริษัทชั้นนำหลายแห่งไว้วางใจ ให้ทางเราเป็นผู้ผลิตสินค้าให้
ตรวจเช็คคุณภาพสินค้าพรีเมี่ยม
OUR SERVICES

บริการของเรา

 • รับนำเข้าของพรีเมี่ยมที่ระลึกสำหรับองค์กรหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐ เอกชน ข้าราชการ ธนาคาร โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล ธนาคาร มหาวิทยาลัย รัฐวิสาหกิจ
 • จำหน่าย ของชำร่วยสินค้าพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้า แม่ค้า นักศึกษา ครู ราชการ ตำรวจ ทหาร พนักงาน เจ้าของบริษัท
 • รับทำของพรีเมี่ยมของขวัญวันเกิด ให้พนักงาน ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย
 • รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของขวัญปีใหม่ให้ ลูกค้าคนสำคัญ ของขวัญในเทศกาลต่างๆ
 • รับสกรีนโลโก้บนของพรีเมี่ยม เพื่อกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ส่งเสริมการขาย เพิ่มยอดขาย สินค้าพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์บริษัท โฆษณาบริษัท ของที่ระลึกเปิดบริษัท
 • ออกแบบการวางโลโก้ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ราชการ ครู ตำรวจ ทหาร หมอ พยาบาล พนักงานธนาคาร
 • รับทำ ของที่ระลึกในงานบุญ งานกุศล งานสาธารณะ
 • จัดหาของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกฉลองครบรอบต่างๆ งานแต่ง งานมงคลสมรส วันสถาปนา ต่างๆ
 • กิมมิคในงานอีเว้นท์ งานนิทัศการ งานเฉลิมฉลอง งานสถาปนา งานสมโภช งานเลี้ยงต้อนรับ
 • รับปรึกษา เรื่องสินค้าพรีเมี่ยมของขวัญราคาถูก ของที่ระลึกสำหรับองค์กร บริษัทชั้นนำ
 • รับประกันถึงคุณภาพและการบริการ ออกแบบโลโก้ งานสกรีน คุณภาพเยี่ยมทุกชิ้นงาน
our products line

ด้วยความเป็นมืออาชีพของทางบริษัทของเรา ทางเราจึงได้ขยาย Product Line ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในหลากหลายสายงาน


ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ สินค้ารักษ์โลก แก้วเก็บความเย็น กระบอกน้ำ หมอน หมวก ร่ม เสื้อยืด ม่านบังแดด กระเป๋า เก้าอี้ นาฬิกา ปากกา พวงกุญแจ แฟลชไดร์ฟ พาวเวอร์แบงค์ ลำโพงบลูทูธ และอื่นๆอีกมากมาย เรายังเป็นผู้นำเข้าสินค้าพรีเมี่ยมรายใหญ่จากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา รวมถึงสามารถสั่งผลิตสินค้านำเข้าจากต่างประเทศได้ทุกชนิด พร้อมการบริการแบบครบวงจรครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ขั้นตอน เลือกสินค้า ออกแบบ สกรีนโลโก้ QC จัดส่งสินค้า ทางเราเน้นย้ำเรื่องการควบคุมการผลิตในเรื่องของเวลา และคุณภาพสินค้าเป็นอย่างดี จึงทำให้บริษัทชั้นนำหลายแห่งไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ผลิตสินค้าให้

บริษัท บัดดี้พรีเมี่ยม จำกัด เพื่อนคู่คิดธุรกิจคุณ เพื่อนที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ทีดีเยี่ยม รับประกันถึงคุณภาพทุกชิ้นงาน และการบริการที่ใส่ใจ จริงใจ เพื่อนส่งเสริมเพื่อน ด้วยผลลัพธ์ที่ดีเลิศคู่ธุรกิจทุกประเภท